ทิพยประกันภัย เปิดตัวกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ประวัติดี รับเงินคืน สูงสุดถึง 30%

ทิพยประกันภัย เปิดตัวกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ประวัติดี รับเงินคืน สูงสุดถึง 30%

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทิพยประกันภัย จับมือสตาร์ทอัพ “แฟร์ดี” เปิดตัวโครงการประกันภัยรถยนต์ “ประวัติดี ได้รับเงินคืน สูงสุดถึง 30%” ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพรายแรกของประเทศไทยที่ได้รับการอนุมัติจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เข้าร่วมในโครงการทดสอบนวัตกรรมฯ (Sandbox) ที่ คปภ. ให้การสนับสนุน ปรับเปลี่ยนเข้าสู่ยุคดิจิตอลของธุรกิจประกันภัย

ทั้งนี้บริษัทฯ มีนโยบายชัดเจนที่จะเป็น Digital Insurance โดยให้บริการรับประกันภัยผ่านแพลตฟอร์มดิจิตอล และกลุ่ม Vouch Insurance จากสิงคโปร์ได้หารือกับบริษัทฯ ในการเปิดให้บริการในรูปแบบ “เพียร์คอมมูนิตี้” ในประเทศไทย ซึ่งเป็นนวัตกรรมการประกันภัยรถยนต์แบบจับกลุ่มออนไลน์ ส่งเสริมให้กลุ่มผู้เอาประกันภัยที่ขับรถดี ขับรถปลอดภัย ได้รับประโยชน์มากขึ้น จึงเกิดเป็น แฟร์ดี อินชัวเทคขึ้น

ในปัจจุบันสตาร์ทอัพเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อธุรกิจภาคต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะธุรกิจการเงิน ก็หันมาใช้ระบบดิจิตอลเป็นเครื่องมือในการดำเนินธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ธุรกิจประกันวินาศภัยก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เร่งปรับตัวอย่างรวดเร็ว และ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก็พร้อมที่จะส่งเสริม ให้ความร่วมมือ สนับสนุนงานด้านต่างๆ กับสตาร์ทอัพทุกราย ที่ต้องการเข้ามาทำธุรกิจรับประกันภัยร่วมกับทิพยประกันภัย ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบโจทย์ในการให้บริการ ให้สอดคล้องกับ ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน และเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเรา ที่จะเป็น Digital Insurance อย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย

ที่มา : https://www.innwhy.com/tip050761-2/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *