สินทรัพย์ประกันภัย เปิดวิชั่น CEO ใหม่ ‘อรัญ ศรีว่องไทย’ ชูเป้าเบี้ยปีนี้ 3 พันล.

สินทรัพย์ประกันภัย เปิดวิชั่น CEO ใหม่ ‘อรัญ ศรีว่องไทย’ ชูเป้าเบี้ยปีนี้ 3 พันล.

สินทรัพย์ประกันภัย เปิดวิชั่น CEO ใหม่
‘อรัญ ศรีว่องไทย’ ชูเป้าเบี้ยปีนี้ 3 พันล.

เปิดวิชั่น ‘อรัญ ศรีว่องไทย” CEO สินทรัพย์ประกันภัย เพิ่มทุนเป็น 2,440 ล้านบาท หวังพัฒนาบริการมัดใจลูกค้าระยะยาว
“คุณอรัญ ศรีว่องไทย” เปิดวิชั่นหลังได้รับตำแหน่ง CEO คนใหม่ บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เสริมความแข็งแกร่งทางการเงินด้วยทุนจดทะเบียน 2,440 ล้านบาท มุ่งเน้นการให้การบริการเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดในระยะยาว

บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) พบปะสื่อมวลชนในงาน “ครบรอบ 37 ปี สินทรัพย์ประกันภัย” เปิดงานด้วย คุณพรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล ประธานกรรมการ ได้กล่าวทักทายและกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง พร้อมกับการแนะนำ CEO คนใหม่และทีมผู้บริหารชุดใหม่ นำทัพโดย คุณอรัญ ศรีว่องไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งเป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยมากกว่า 30 ปี และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในแวดวงประกันภัย พร้อมประกาศเดินหน้าพัฒนาธุรกิจด้วยการเสริมความแข็งแกร่งทางการเงินด้วยทุนจดทะเบียน 2,440 ล้านบาท มุ่งมั่นพัฒนาทักษะของพนักงานขาย การให้บริการด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาให้บริการลูกค้ามากขึ้น ตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้ายุค 4.0 นอกจากนี้จะให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุนด้านสินไหมและการตลาดเชิงรุก หวังสร้างกำไรเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคตอย่างยั่งยืน

ส่วนผลิตภัณฑ์ประกันภัย ในช่วงที่เหลือของปี 2562 นี้ ยังคงมุ่งเน้นขายผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ซึ่งเป็นพอร์ตใหญ่ของธุรกิจ โดยจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เหมาะสมกับการใช้รถของลูกค้าแต่ละราย เลือกความคุ้มครองสูงสุด เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์มากที่สุด

 

พร้อมกันนี้ คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการ บริษัท สินทรัพย์ ระกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังให้เกียรติร่วมพูดคุยถึงโอกาสทางธุรกิจเครื่องประดับอัญมณีกับการประกันภัย และในโอกาสนี้ ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ประกันภัย Private Collection & Personal Effect” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสะสมเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเพชรพลอยทองคำ กระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกายี่ห้อหรู รูปภาพหรือเฟอร์นิเจอร์โบราณ (Fine Art & Antique) คุ้มครองการสูญหายหรือเสียหายจากการโจรกรรมและการพกพาหรือสวมใส่ในชีวิตประจำวัน สูงสุดถึง 20 ล้านบาท ตอบโจทย์ลูกค้านักสะสมได้เป็นอย่างดี

“สินทรัพย์ประกันภัยปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ หวังเข้าถึงลูกค้าให้ได้มากขึ้น ให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น ให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา และได้รับความคุ้มครองสูงสุด” โดยตั้งเป้ายอดขายเบี้ยประกันภัยในปี 2562 อยู่ที่ 3,000 ล้านบาท คุณอรัญ กล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *