ประชาสัมพันธ์งานสัปดาห์ประกันภัย 2562

ประชาสัมพันธ์งานสัปดาห์ประกันภัย 2562

สมาคม ฯ ต้องขอขอบคุณ สำนักงาน คปภ.  ที่เป็นผู้จัดงานสัปดาห์ประกันภัยร่วมกับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง และสมาคม ฯ มีความยินดีที่จะให้ความร่วมมือเช่นนี้ทุก ๆ ปี เพราะการประกันภัยเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องไม่มองข้ามอย่างยิ่ง

สำหรับปีนี้ สมาคม ฯ ได้รับความร่วมมือจากสมาชิก ฯ ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ 100 บริษัท  สมาชิกมีหลากหลายช่องจัดทางการจัดจำหน่าย  เป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยระดับสากลและระดับภายในประเทศ ซึ่งมี บริษัท เอเอ็นซี โบรคเกอร์ , ทีคิวเอ็ม โบรคเกอร์ ,บริษัท ไรเดอร์โบรคเกอร์ ที่วันนี้มาร่วมออกบูทด้วย เป็นต้น วันนี้สมาชิกยังได้มอบของที่ระลึกมาแจกแก่ผู้สนใจเข้าชมงานที่บูท  และถ้าผู้ที่ถือบัตรนายหน้าประกันภัยจะเป็นการประกันชีวิตหรือการประกันวินาศภัย  ประเภทบุคคลธรรมดา สมัครภายในงานจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการสมัคร และรับประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลฟรี 1 ฉบับ

และบริษัทนายหน้านิติบุคคล สมัครเป็นสมาชิก สมาคมฯให้สิทธิ์ได้เข้าร่วมสัมมนาฟรี 5  ครั้ง 1 ท่าน ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ได้จนครบรอบวันสมัครในปีถัดไป และถ้าส่งเพิ่มจะได้ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก

ทั้งนี้ สมาคมจะให้คำปรึกษาเรื่องการเป็นนายหน้าประกันภัยทั้งการประกันชีวิตและการประกันวินาศภัย  รวมทั้งกฎระเบียบต่าง ๆที่เกี่ยวข้อง และหากสนใจดำเนินงานในรูปบริษัท สมาคม ฯ ยินดีให้คำแนะนำเบื้องต้น   บูทสมาคม ฯ จะอยู่รวมกันกับกลุ่มสมาคม ฯ ขอเชิญแวะเยี่ยมชม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *